breech boy

ano po ibig sabihin ng breech? thanks

34 Các câu trả lời

Nka breech position dn sakin. Nung nag pa ultrsound ako. Sabi nmn nang ob ko normal lng nmn daw yun kc 6months plng iikot pa daw sya palagian kolng daw uminom nang 2liter na tubig araw araw. Balik ako kay doc for next ultrasound after 2 1/2months pa.pra mlamn kung nka position n sya..

Breech means 'suhi' in tagalog or the baby is not in occipito-anterior position (head down). I had my baby in breech position from my 6th month of pregnancy up until I gave birth so the doctor advised an emergency CS for me.

una po puwet. ganun po ung sa akin 5 mos here. pero iikot pa po itong sa akin. nanuod ako ng youtube recommend po ay magilaw ng flashlight at magpatugtog ng music sa baba ng puson para maattract si baby na umikot

Nuod ka sa youtube mamsh kung paano paikutin ang baby mo para dika mahirapan sa panganganak. Suhi din baby ko pero diko alam kung nakaayos na siya pero nararamsaman ko naman sa bandang taas na siya sumisipa.

Suhi momsh. Same here din 33 weeks , di ko pa alam kung naka pwesto na dahil wala pa ulit ako follow up check up dahil sa Ecq. Kailan kaya to matatapos haaaay. Ingat kayo lahat mga mommies

Ako din po suhi baby ko nung unang check up ko .. Sabi ng ob ko iikot pa naman daw sya, 6months preggy na ako .. Hindi pa makapunta sa follow up check up ko ..

Breech mommy kapag hindi naka ayos si baby sa tummy. Yung paa nya yung nauuna imbes na ulo nya. May case din na nakapahalang si baby.

5y trước

nagrorotate nmn cla, lalo n pg mga 7-9 months n. gnyn dn ung panganay ko ramdam ko paa nia s pwerta ko, pro DA time ng 7 -9 months n nag stay n cia s right position for delivery na..

Same here. Mums 34weeks. D kupa alam kung nasa tamang pwesto nba sya. D pa aku ulit nkpag ultrasound gawa ng ECQ

suhi po mamsh ..un nag paultrasound aq ganyan din. tas inulit kc ang ultraosund ko. di na sya suhi jeheheeh

sa akin din sis breech din position ng baby q.sabi ob q iikot panaman daw yan lalo nat 6 months palang.