breech boy

ano po ibig sabihin ng breech? thanks

34 Các câu trả lời

Yung paa po nasa pwerta , parang nakatayo yung posisyon ni baby. Pero iikot pa yan mommy.

Suhi po.. d pa sya nakaayos ng pwesto pero iikot pa yan sis lagay ka music bandang puson

same here...d q p alam kung nsa tamang position n.. nxt month p ung ultrasound q ulit..

breech din baby ko. una pwet. 8mos na ko di ko alam kung mkakaikot pa

una paa kesa ulo dapat. same tayo pero hoping na umikot na sana siya

suhi po sya. una paa. tamang position po kasi ni baby dapat una ulo.

suhi. instead na ung.ulo ung nasa baba eh ung paaa

suhi po si baby.. una paa instead ng ulo..

Suhi mumsh baka ma cs ka pa nyan,

Suhi xa .. Nasa taas ang ulo