Baliktad na matulog si LO at 5months

Ano po ginagawa nyo pag nakaharap sa mattress si LO matulog pero nakaside naman ulo nya. natatakot ako na ma SIDS siya. Ano pwede gawin? Nagigising and umiiyak siya pag iniikot namin kahit tulog na tulog na. Pag nakatulog siya ganun naman din ulit siya matulog umiikot pagbaba sa crib.

9 Các câu trả lời

Sana u provide pics.. Kung nkatagilid sis okay lng namn.. Pero kung mismong nakadapa kahit pa nka side ulo niya bawal padin po..

4y trước

Naka dapa po talaga hindi tagilid. Ayaw paawat iiyak pag inaayos namin higa nya

bantayan mo lng lagi

Up