padapa matulog

Sino po sainyo ang padapa din pinapatulog ang lo minsan? Mas masarap at matagl kc tulog ni lo pag nkadapa. 2 months and 5 days na sya.pero since birth pinapadapa n nmin sya matulog...pedia nya na rin msmo nagpapadapa e.para daw hnd maipon lahat ng gatas tska pag hnd daw nagburp e ok daw padapa. Aware nmn ako sa sids at pag nkadapa sya matulog wlang unan... kayo po mga momshie..pinapadapa nyo rin ba matulog lo nyo?

1 Trả lời

Baby ko po hindi ko pinapadapa kusa po dumadapa matulog. Mula 4months hanggang ngayon 13months halos nakadapa sya matulog.