Lo wont sleep longer than 6hrs

Going 5 months na si LO this week. Nakakatulog siya ng 8-9pm tapos lagi nagigising ng 3am para magdede tapos ayaw na matulog. Pag binababa sa crib nagigising tapos nagrroll over siya. Pag sa bed naman namin ganun din. Paano po kaya isleep train si LO? Worry ko na baka masanay na ganito lagi :( Natatakot kami na ma SIDS kaya tinatabi namin sa bed pero mas may risk ata yun? At mas nagigising siya pag gumagalaw si husband. Help mommies!

6 Các câu trả lời

Hindi na sya natutulog all through out the day pag gumising sya ng 3AM? Try to keep him in a low light room and play lullabies. Babies still change sleep patterns at 5mos. Gaano na sya katagal sa ganyang sleep pattern? Kung may na observe kang kakaiba kay baby because of that, better consult your pedia about it. God bless sayo momsh...

4y trước

Minsan natutulog pa ulit siya pero madalas ngayon nagigising na siya. Breastfeed siya for 1-2hrs pag inaalis ko umiiyak so pinapabayaan ko. Pag binaba ko iyak ulit so bibigyan ko na ng formula pag sobrang tagal na nya nagdede sakin. Then pampatulog ang dede after formula. Usually 2-3hrs gising then sleep for 1hr then umpisa na day nya. Naglalaro at kinukuha na ng lola nya. Sobrang nakakapuyat kase ilang araw na sunod sunod na ganito :(

Pag gabi po dapat madilim/dim na lights niyo. Pwede niyo rin po itry imassage siya ng massage oil by tiny buds (sleepy time massage oil) bago siya matulog, pampakalma po sa baby yan nakakatulong makatulog agad.

4y trước

Will try this thank you!

Yup, prone sa SIDS pag tinatabi niyo si baby. Ano ginagawa niyo momshie?

4y trước

Nagbbreastfeed siya sakin for 1-2hrs on off pag nagising naghahanap ng dede para makatulog ulit. Pag ayaw padin ifformula na tapos dede sakin para makatulog after 1-2hrs nagigising na ulit tapos nilalaro na ng lola and lolo nya. And so on, sunod na tulog niya nyan nap time na around noon. :(

Up