Advice

Mga Sis Normal lang ba sa Buntis ang hirap huminga sumisikip dibdib 8months na tyan ko ?

1 Trả lời

Yes. Pag hihiga ka, left side ka humarap para mas okay din blood circulation kay baby. Taasan mo rin konti unan mo kung comfortable ka naman.

5y trước

Ganun din ako noon. Nagigising nga ako para umupo kasi di talaga ako makahinga. Yun turo sa’kin ng OB ko, left side is better for circulation pero wala din naman masama sa right. 😊