DIAPERS?

Ano po gamit niyong diapers sa baby niyo? Kasi po sa EQ nagkaka-rashes ang baby ko ?

51 Các câu trả lời

What i trusted the most..it’s pampers.from the time i gave birth pampers na gamit ng baby ko till now na 5 mos. na xa ,so far never pa nagka rashes baby ko. Cguro with the help na din ng cetaphil massage oil na nilalagay ko sa knya every morning when he wakes up. I do massaging his body gang sa pwet down to his thighs.

Pampers si baby nung nag EQ siya nung newborn siya nag ka rashes din. Since then nag pampers nako di nadin siya nag ka rashes. Almost same price lang din sila lalo na pag may sale sa Lazada and Shopee :)

Para po sa rashes lagyan mo po calmoseptine. Patuyuin mo din muna bago lagyan diaper. Para maiwasan rashes. Dalasan pagpalit diaper. Lagi po icheck kung may popo and kung puno na ng ihi

Bili ka ng calmoseptine 38pesos ing mercury drug. Lagyan mo ang rashes nya mommy ilan oras lang mawawala yan. Then if ng popo si baby agad mo alisin at iwash agad. Iwas rashes.

I tried huggies and pampers. Ok namn yung dalawang brand pero lately may nakit akong puti2x na naiwan sa private part ni baby while using pampers so bumalik ako sa huggies.

Pampers po We tried different brands like EQ, Huggies, Momypoko, etc.kung hindi nagkaka rushes nag oover flow naman.. Kaya sa Pampers lang po talaga nahiyang si baby

Use dry cloth diapers, para hindi makulob at mainitan si baby kahit may wiwi na. And before putting the diaper on, lagyan mo ng cornstarch powder ung diaper.

Huggies ang gamit nmin kay Baby at bago ilagay ang diaper nilalagayan pa nmin ng at otopiclair cream ang singit at pwet para iwas rashes.

Nag try kami ng EQ nagkarushes din baby ko Ngayon Happy baby pants po maganda hiyang baby ko hehe

Pampers since birth si baby hindi nagla rashes mommy pero it depends po yan sa hiyang ni baby.