Diapers

Ano po gamit ninyong diapers sa baby ninyo?

73 Các câu trả lời

Playful...cloth like sya and super mura....hiyangan lang din. Natry ko na ata halos lahat ng brand hndi naman kase nag rarash baby ko so nag decide ako since ok sa kanya lahat edi dun nko sa makakatipid ako and at the same time maganda kase cloth like

nung newborn si lo ko huggies and pampers. ngayong infant na siya more on eq dry kami mas mura siya compare sa dalawa. pero gumagamit pa din kami ng pampers and huggies kung naubusan kami ng eqdry

Pampers Baby Dry pero sakin sis hiyangan lang rin kahit pinaka-mura or mahal ang diaper Ang ipagamit Kay LO kung Di rin naman siya hiyang wala rin.

Pampers po every night lang pag araw cloth diaper yung may lampin. Since early in the morning naga poop si baby before maligo. para mkatipid.

EQ sa newborn tas SuperTwins Baby pants po for 6 mos and above na po. Affordable, Dry & super comfy ky baby at sa toddler ko :)

Pampers sa umaga, sweetbaby sa gabi. Buti na lang di maselan si baby kahit anong diaper.😊

Huggies pampers drypers mammypoko beybiko unilove.. Hahaha.. Kung san mas mura sa online..

Nung newbonn-2mos si baby pampers pero nung mag 3mos na siya eq na gang ngayon

Dati pampers i switch na sa eq dry mas better 😊

Nung newborn: mamy poko Now she's 2 happy pants