DIAPERS?

Ano po gamit niyong diapers sa baby niyo? Kasi po sa EQ nagkaka-rashes ang baby ko ?

51 Các câu trả lời

Now na 2 yo na daughter ko happy pants. Hanap ka ng brand na hiyang kay baby.

Pampers po ung magandang brand sa diaper... Di kc nag wewet kaya iwas rashes

Try mopo lagyan ng CALMOSEPTINE sa rashes effective po ito. -Teen moms

Huggies or Pampers po. Pero mas long lasting po yung pampers 😊

thank you so much po sa inyong lahat na sumagot, 😘 God bless 💕

Try mo yung Drapolene na cream effective yun sa rashes.

Try pampers momshie manipis xa pero super absorbent😊

Momy poko and desitin para d magkarashes

Pampers since birth my lo, nerver siyang ngka rashes

Pampers po maganda. Manis na sya cotton like pa