Petroleum Jelly brand

Ano po gamit niyo para sa diaper rash ni baby po? Anong brand ng Petroleum jelly po?

76 Các câu trả lời

Gamit ko kay baby petrulium hnd sya nag rarash. Diaper nmn huggies dry.. Maganda cya d ramdam no baby na basa pwet nya😊

Elica gamit ko pag meron na rashes pero habang Wala calmoseptine. Medyo pricy yes pero di mahihirapan so baby

chicco. di pa po ako nagamit ng petrolleum jelly. mainit kasi un sa balat mainit pa naman ang panahon

Calmoseptine nalang po dikase advisable sa pedia yang petroleum jelly mainit daw po sa balat

Wag po petroleum jelly sis, mainit po yun pag pinahid kay baby, zinc oxide po mas okay..

langis lng pang tanggal dyan. langis ng latik di mainit unlike langis ng johnson.. :)

CALMOSIPTINE mommy mura pa. E try nyo sa baby nyo po. Yan kasi ginagmit ko kay baby ko

Drapolene po. Effective nilalagay ko rin sya sa kagat ng lamok 😂

5y trước

Mommy ano po effect pag nilalagay sa kagat ng lamok? And pwede din po ba ang drapolene sa rashes sa face and neck?

Mainit po petroleum....aq ito gnagamit q ky baby pwde rn to sa nga kagat ng insects.

Palitan muna diaper nya te. Saka ung wipes na gamit mu baka hndi hiyang kay bby.