😒😒😒😒😒

Ano po gagawin niyo kapag may nahuli kayong ka chat na iba ang mister niyo?

66 Các câu trả lời

Depende kung ano pinag uusapan nila nung girl. Kung landian, syempre kokomprontahin ko sya.

syempre tatanungin ko kung sino yon hahaha, wala naman nililihim ang asawa ko sakin eh 😁

Confront. Dahil kung hahayaan mo lang, baka at the end hindi lang chat ang abutin niyan.

tatanungin kung sino kachat niya pag mali ang sagot niya lagot siya sa akin😂😂

Kausapin, i.confront pero sa maayos na paraan, wag awayin agad para di magulo.

Pukpok ng cp gngawa ko kung ano mabato ko ibbato ko .. unfair at hindi tama

kung my kalandian na babae tv na ihahampas ko sa knya hindi na orasan

kausapin ng maayos at reiterate the consequences kung manloko xa..

wag magwala agad. talk to him. pag confirmed saka mo sapakin 😂

talk to your partner about it while holding your evidences 😉