Hypertension

Ano po feeling pag highblood? Kaninang umaga papo kasi masakit ulo ko tsaka yung muscle sa pinakataas ng likod ko, 28 yrs old po ako sa at anemic po ako dati pa. 6weeks palang si baby kaya medyo mataba ako, 60kg siguro ako ngayon, lumabas kami ni baby kanina kasi nagpabakuna kami, medyo mainit pag uwi namin, ngayon ko lang nafeel ung ganito, parang matigas yung muscle sa likod ko tapos masakit.

2 Các câu trả lời

baka paqod lanq yan .. paq HB left side nq ulo masakit hnqqanq batok ..

mag rest ka sis .. inom ka Maligamgam na tubig