Mga mi. Sino dito may UTI habang buntis? Or nagka UTI nung buntis?

Mga mi. Sino dito may UTI habang buntis? Or nagka UTI nung buntis? Safe naman po si baby? Binigyan ako ni dra ng gamot pero nag ooverthink padin ako na baka kung ano mangyari sknya. 2nd baby ko na to. and 1st time mang yari. 😭

1 Trả lời

Ako mi niresetahan din ng doc. Safe naman daw po kay baby pero binigyan niya rin ako option na mag water therapy. At least 3ltrs of water a day raw. Better daw po kung 4L. After 1 week nag clear naman ako sa uti. Di na ko uminom ng gamot kasi mahal din ung nireseta. Hehe.