CS experience

Ano po experience nyo maCS? Balak ko po kasi magpa schedule na ng CS dahil madami ang amniotic fluid ko and may tendency daw po ma cord coil, natatakot po ako, just want to hear your stories #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

CS experience
17 Các câu trả lời

baka po ma itry nyo ma normal si baby, meron nman cases na mdami amn.fluid pero hindi na cordcoil. check UTZ first & ask ur Dr's /OB advise f need po ba tlga na ma CS ka.. healing process sa CS is mdyo mtgal compared sa normal delivery.

pqg cs aside sa mdyo my kalakihan ang magagastos, matagal humilum ang sugat sa loob. but dont worry, everything will be fine. ako mag 1 year nang na cs. so far ok naman. bawal lang magbuhat ng mabibigat.

mas okay po ang normal delivery pero kung emergency go na po kayo mah cs kawawa si baby

just had my 2nd delivery via repeat cs, emergency cs kasi noong una. okay naman

pang apat n cs ko,3days lnG kmi sa ospital prayers lnG at lakas ng loob..

paag po ba madaming amniotic fluid may tendency na i-CS???? huhu

3y trước

opo kasi may tendency daw po ng cord prolapse

pang apat n cs ko,okay naman