rash

Ano po effective gamot for a rash? ?

rash
77 Các câu trả lời

We use Human Nature nappy cream. Make sure po na properly dried yung skin ni baby, especially dun sa folds ng balat. Palitan din po nang masmadalas yung diaper para iwas kulob. Ok din po i-air dry paminsan minsan para makahinga ang balat and makaiwas sa rashes. Baka need din pala palitan nang masmadalas ngayon kasi grabe ang init, so baka mas pawisin si baby.

I'm using Drapolene po when it comes to diaper rash ni baby. Super love ko ang Drapole mommy. Mas mabilis mawala ang diaper rash ni baby kahit medyo pricey. ? Aside from that, air dry as much as possible yung area and avoid using baby wipes muna.

Tiny buds in a rash cream o di po kaya calamine. Make sure din po mommy na napapasingawan para iwas rashes din po (wag po gagamit ng petroleum jelly dahil mainit po yun sa balat ng baby at hindi siya recommended ?)

Calmoseptine or drapolene medyo budget friendly, pwede din mustela diaper rash cream at sudocrem mahal lang si mustela sudocrem naman beware sa mga fake online.

Warm water po pag pinalitan ng diaper. or baka di hiyang sa gamit na diaper. every 2 hours din po ang palit ng diaper kahit puno o hindi para iwas rashes.

Mommy baka di hiyang si baby sa diaper nya, tuyuin nyo po muna bago lagyan ulit ng diaper or try nyo po muna cloth diaper para mapahinga yung pwet ni baby.

para iwas rashes mommy try nyo po palitan diapers every 4 hours or earlier if soaked na. if mag poops po si baby linisan sa running water with soap.

Warm water lang momsh panghugas mo every palit ng diaper or poops nya. Ganyan lang ginagawa ko kay lo dahil madalas sya may mapula sa lower part nya

calmoseptine po .. mura lang . nasa 40 pesos lang po .. tas lagyannyo napo ng fissan yung diaper ni baby .. o kaya lampinan nyo n lang pomuna

lactacyd po tzka mas mganda po na wag nio muna sya i diaper ng umaga para masingawan.ganian ginagawa ko sa baby ko pag may rashes sya