Diaper Rash

Ano pong fast and effective na remedy for diaper rash?

14 Các câu trả lời

calmoseptine super effective sa 3 babies ko then wag mo po lagyan powder pg mgdadiaper c baby, as much as possible kung kya mo lampin lampin muna sya lalo n sa daytime mas mganda

for topical we use calmoseptine, but best to use it with presko time and make sure nalilinis maigi and timely ang nappy area ni baby.

I tried Drapolene sa panganay ko and super effective sa kanya.. Sa baby ko ngayon Calmoseptine lang ok na..

ito po bigay ng OB ko sakin. wala pang 1week nawala na rushes ng anak ko.

Calmoseptine.. pero if may budget ka, drapolene is also recommended!

drapoline po effective po sya . yan po gamit ko sa baby ko

maligamgam na tubig lang every change ng diaper.

Tiny buds in a rash gamit ko. Mabilis makawala.

Tiny buds po. In a rash.

Calmoseptine very effective.