gatas

Ano po dapat gawin para dumami ung gatas ko. Naawa ako kay baby unti lang nagagatas niya eh

10 Các câu trả lời

Try mo mag laga ng dahon ng malunggay at yung buko ng papaya inumin mo kasama yung malunggay at buko ng papaya.medyo masama lang lasa,pero para kay baby matitiis natin mga ina.subok ko na po yan momsh.1month pa lang ako nakakaanak at cs po😊

Eat a lot and drink plenty of water.It's ok if your baby don't drink that much because babies still have a tiny stomach so nothing to worry.

meron na po milk na mbibili sis.lactation,din humigop ng maraming sabaw.like tinolang isda'gulay'kht may nilaga..ok na yun.at more water...

Magulay ka ng malunggay inumin mo at nguyain .. o kaya uminom ka ng malunggay capsule 😊

Try mo ung fenugreek

Up