Pano dumami Ang gatas?

Ask lang mga ka momsh anong mas better Gawin para dumami or lumakas ung gatas feeling ko Kasi humihina gatas ko or naagad lang one week palang Po akong nakkapanganak , salamat sa mga sagot gobless mga kamomsh❤️

2 Các câu trả lời

Unli latch po.. More water at ulam na masasabaw.. Sobra2x milk ko dati nkkpag donate ako sa hospital na malapit samin..Mg 2yrs old na baby ko exclusive Breastfeeding pa din Kmi.☺️

number 1, uminom ng maraming maraming tubig/fluids. -unlilatch si baby. -malunggay supplement.