Ano po itong lumabas sakin? Medyo laman at sobrang sakit ng balakang at puson ko. Delayed ako 1week

Posible bang nakunan ako?

Ano po itong lumabas sakin? Medyo laman at sobrang sakit ng balakang at puson ko. Delayed ako 1week
9 Các câu trả lời

Pa-check up kana. Wag kang makinig sa mga advices dito na dapat gawin. Dr lang nakakaalam pag maaga naman na nakunan hindi na kelngan i-raspa may ipapainom lng sayong gamot para mailabas mo yung dugo. btw mi magpalit lagi ng napkin.

Pag 3 matutunaw payan ilabas mo lang tas inom ka ng biogesic chaka ng coke para tuloy tuloy labas no need na raspa.

6mo trước

pano pag inom nun? once a day lang ba?

3 days ka inom tas pag niregla kana next mnth okay na regular kana ulet.

5mo trước

once a day lang ba iinom or 3 times?

pa check po kayo OB mam or Direcho na po ER

pacheck up na agad

nakunan ka pa check up kna

nakunan ka madam💔🥺

Yes po once a day

Nakunan ka

6mo trước

Tunawin mo ung biogesic sa coke na basa baso mars.