symptoms?

Ano po bang symptoms ng water intoxication sa baby? 4 mos old palang po kasi baby ko pinainom ng tita ng asawa ko ng tubig sinisinok daw kasi ?

2 Các câu trả lời

Sis bawal ang tubig sa 5 months pababa allowed ang tubig s baby kapg 6 months pataas pa unti unti..

4y trước

Hello,kamusta po baby niyo nung pinainom ng water? 1 month pa lang si baby gusto na rin nila painumin ng tubig, kasi daw nahihirapan daw tumae, wala naman daw masama sa tubig

Ang sinok kusa yan nawawala sis