water

hi mga momsh six months n po c baby ko gaano po kdaming tubig ang dapat n ibigay sa kania nkakatakot po kasi ang water intoxication thank you in advance ?

1 Trả lời

4onz sa buong mag hapon n un, mag prepare kana ng 4onz sa bottle. then pwede syang pa inumin pag tingin mo na uuhaw sya. if di nmn kumakain pwede ng mga 3-5lunok, kung nakain naman 3-4 na lunok para nmn ma push ung kinain nya, then 5-7 na lunok after kumain. di nmn need na maubus ang 4onz sa buong mag hapon. pero hanggang 4onz lamg sya pag 10months na 5-6onz na sa buong mag hapon.