Water Intoxication

6 mos na si baby and im giving him water na .. and i noticed sobrang nageenjoy sya while drinking water (distilled) thru cup po kmi ni baby. Napaisip ako mag browse kay google kung prone padin ang water intoxication... what are your thoughts mommies?

Water Intoxication
2 Các câu trả lời

You can check sa baby tracker dito sa app, nakalagay din how much water you can give your baby at a certain age. 😊

at 6 mos, unti unti na po ang pag introduce ng water sa babies. usually around 1- 2 ounces pag kumakain.