Tanong Lang Po.

Ano po bang safe na posisyon pag matutulog ang buntis? Aware naman po ako na dapat sa left side kaya lang e hindi po ako makatulog pag ganung posisyon mas gusto ko pa po sa right or kaya nakatihaya. Ok lang po kaya yon? Di kaya mapapano si baby? Thank you po.

1 Trả lời

Hi po! Advisable po talaga yung left side pero if hindi po, okay lang po since may protection naman po si baby sa loob. Kaya lang po pinapasleep tayo sa left or right side para po sa blood flow. Sasakit din po kasi yung balakang if nakatihaya eh