????

Mommies kahit ba na left side lang ang advisible sa atin na posisyon sa pag higa ok lang bang mag right side parin kesa sa nakatihaya???

1 Trả lời

Advisable po talaga ang left pero okay lang po na paminsan minsan eh nakatihaya or nasa right side po :)

4y trước

Thankyou po sa pagsagot😊 natatakot po kasi akong tumihaya kasi sabi po sa nabasa ko isa sa nagiging cause ng stillbirth ang paghiga ng nakatihaya ng matagal at madalas.