posisyon sa pagtulog

Okay Lang ba na naka hayang pag matutulog ? Matutulog namn so sa left or right side kaso pag gising ko, naka hayang na ako.

8 Các câu trả lời

Ganyan din ako noon sa 1st-2nd tri ko pro pagka 3rd tri na mas nag pursue na ako na sa left or right side lang ako plagi kpag natutulog pra sa blood flow ni baby at oxygen. Lagyan lang nang unan ang magkabilang side pra may pipigil anytime

Sanayin nyo na po sa left kc po pag nakatihaya ndi nkakadaloy ng maaus ang dugo natin papunta kay baby left side lng nkakadaloy ng maaus👍🏻

Okay lnag naman un momshiee.. Pero mas advisable nga dw na sleft for good blood flow.. Pede nmn salitan di naman masama.

Ok lng po pag 1st trimester po. Pero pag mag 3rd trimester na bawal na po may risk for still birth

Ganyan din ako ..minsan ms korportable ako nakahayang.

No po mas better kung sa left side

okie lng nmn yan sis.....

Ganyan dn ako minsan sis