survey lang. Ano mas masarap? maging Fulltime mom or working mom?

Ano po bang mas masarap ung fulltime mom ka na hands on sa mga anak mo. Pero di ka makabili ng mga luho mo and mga wants ng mga kids mo dahil umaasa ka lng sa sahod ni hubby. Or yung working mom na nabibili mo ung mga luho mo and toys ng mga kids mo. Pero di mo nmn sila kasama lagi. Gusto ko lang po malaman kasi matatapos na po ung maternity leave ko. Pinag iisipan ko kasi kung babalik paba ako ng work ko or mag reresign nalang para maging hands on sa mga anak ko. Naguguluhan parin kasi talaga ako eh.?

1 Trả lời

Ako mamshie gusto ko mag work ako para mpprovide ko mga needs ni baby , pag uwi sa bhay at off nman nsaknya na full attention andun na ung bonding.

4y trước

Any relative mo mamshie na tingen mo na pwede mag alaga ng baby mo ?