Due date

Ano po bang dapat sundin? EDD sa ultrasound ko last sept is 10/06, pero nung binilang namin ng OB ko based sa last day ng mens is 10/10, then last tuesday pinagpaultrasound ako ulit to check kung ok pa panubigan ko and di pa nakakadumi si baby sa loob, 10/17 naman ang due na lumabas. ?

2 Các câu trả lời

If regular ang period mo momsh, EDD ang susundin ng ob mo pero if irreg, sa Ultrasound sila magbebase.

sabi ng OB ko pag sa ultz naka-based, a week earlier or a week after ng date ang iniexpect.