Advice

Ano po bang dapat gawin nang malaman niyo na Kasal na pala ang Ama nang dinadala mo at kamakailan mo lang nalaman noong sinabihan mo na mag kababy na kayo? Tinigil mo mismo ang relasyon nyung mali at sinasabi nya susustentohan nya yung batang nasa sinapupunan mo pero mag 3months na hindi na nag paparamdam, at sa pinaka tinding ginawa ninya ay binigyan ka nya nang di tukmang pangalan na akala mo pangalan niya pero hindi pala.. Ano pong dapat gawin? Stress na po ako, I'm 23 weeks pregnant. Tanggap ko pong may kasalanan din po ako kasi di ko pinilit nang mabuti makuwa ang ID nyang di nya binibigay.

14 Các câu trả lời

Kalimotan mo na cya mommy..huwag mong ipaka stress ang sarili mo sa kanya..focus on your babies development sa sinapupunan mo

Masakit tlaga yan momy, pero hayaan muna sya wag ka mag papa stress alagaan mo baby mo..

Can I ask is he Filipino or what?

5y trước

Filipino po, actually He is a SAF.

ipakulong mo po.

5y trước

Di ko po alam kung paano sya maipapakulong, He never told me his real name nag aalyas sya nang pangalan di naman rehistrado. Kamakailan ko lang nalaman nung humingi ako nang tulong. Ang alam ko lang ang totoong tarbaho nya. Isa syang SAF.