Kinagat ako ng aso

Ano po bang Dapat gawin kasi kinagat po ako ng aso mag 5 mons na akong buntis sa august 13 . hindi naman po sya malaki gas gas lang po ng ngipin . nung martes po ako nakagat , Salamat po sa sagot ??

2 Các câu trả lời

Ask your ob about it. Yung aso na nakakagat sayo is asong gala ba or alaga nyo lang? Hindi naman lahat ng aso may rabies nahahawaan lang sila pag nakagat sila ng kapwa nilang aso na may rabies din.

5y trước

Maraming Salamat po . Maam Alaga mo sya ng mama ko tuta , palang po sya .

Mainam pa din po pacheck up kayo okya tanong po kayo ke OB para po sure, kaligtasan nyo pa din po ni Baby nakasalalay.