Please answer po

Hi. ano po ba yung dapat chinecheck sa lab during pregnancy. Kasi po yung binigay lang saking lists sa lying-in ay: -Urinalysis -CBC -HBs/Ag -VDRL/RPR -Ultrasound May kulang pa po ba sa lists na binigay ng midwife? Kasi may nakikita po kong posts ng iba pregnant may tests pa sila na di naman sinabi sakin. Salamt po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Minsan kasi kung ano lqng yung need nila yun lang po talaga, yu g iba naman kaya hinihingan ng ibang test kasi need nila baka meron silang ganyan ganito. You know.

Sundan nio lang po kung anong sabi po ng ob...