Momshies

Sino na po nagpa-labtest ng VDRL/RPR - OGTT Glucose - Hbs Ag - Urinalysis - Pelvic?

15 Các câu trả lời

kakatapos ko lang sa OGTT few weeks,,25week ako ngayon... sobrang fasting..imbes na 3 turok lang naging 5 kasi di makita ang ugat,,, masyadong bahave daw kahit anong pitik nila di nagagalit hahhaa

Why me regular check up nmn po ako kay OB pero til now di pa nyako binigyan ng request for lab test. 19 weeks preggy po ako

5y trước

20 weeks aq ng fbs at ogtt sis.. Wait mo advice ni on mo,,

Totoo po ba sobrang tamis yan paiinom na OGTT Glucose at bawal magtake ng kahit ano after at straight pa daw iinomin.

5y trước

sakin binantayan talga ako kase with in 5mins lang talga sya pwede inumin up until sa last drop bawal talga may tira kahit patak nlng kailangan inumin....tapos expect nyo po baka mahilo kayo or antukin..ewan bat ako inantok bigla baSta upo lang agad pag nakainom na...tapos naka 4 na tusok ako...una is initial yung wala pang nainom na glucose tapos every hour na 3 beses.. left and right

Ako lahat. Except ogtt sa next week p ko kukuha.. Ung iba natake ko mga 9 weeks plng ako

5y trước

Yes po matagl sya.. Kasi chinecheck kung prone k sa gestational diabetes, kung pano magrereact ung dugo mo. Dun sa matamis n pinainom sayo.

Lahat po yan mamsh pinagawa OB ko to make sure healthy kami both ni baby ko...

me po. why sis? lahat yan sis normal na pinapacheck ni ob para sa buntis. 😊

First check-up pinagawa sakin yan pero yung OGTT 4months pa bago ko pinagawa.

done na ako sis 6 weeks preggy pa lang ako okey naman lahat ng result :)

4 months nako nagpalabtest. ngayon 8 months na si baby.

8 weeks pa lang ako tapos ko na yang labtest.