Kindly Answer po thanks

Ano po ba yung dapat chinecheck sa lab during pregnancy. Kasi po yung binigay lang saking lists sa lying-in ay: -Urinalysis -CBC -HBs/Ag -VDRL/RPR -Ultrasound May kulang pa po ba sa lists na binigay ng midwife? Kasi may nakikita po kong posts ng iba pregnant may tests pa sila na di naman sinabi sakin. Salamt po sa sasagot.

6 Các câu trả lời

Hi mommy. Depende kasi sa OB/midwife kung ano ipapatest nya sayo. Sakin sa unang OB ko may HIV test pa but sa 2nd OB ko hindi na nya nirequire.

4y trước

Thanks po

Iba iba po sis. Mdm po tlg. Pro kng yan lng po ang nrequire sa inyo ng midwife better po yan nlng po ipgawa nyo po. Iwas stress mommy 😊

4y trước

thanks

Lying-in din aq nun, HIV din ni require ng Ob q..

4y trước

thanks

vdrl means kung may tulo at kung may hiv

4y trước

thanks

ihi dugo at ultrasound sa tyan

4y trước

thanks

HIV