ASKING QUESTIONS

ano po ba sign pag 1st week na buntis pero hindi pa po nakakapag pt, parang may ilan symptoms palang

21 Các câu trả lời

4 to 6 weeks actually mo mararamdaman ang symptoms better take pt nalang po kung may kakaiba kayo nararamdaman lng breastsore delay ang mens

Morning sickness, feeling bloated, sore breast, nausea at implantion bleeding yung as in patak lang.

Wala pong first week ante. First month nga na buntis medyo mahirap pang matukoy,kahit ng ultrasound.

1mo trước

correct. nagpa transv ako wala pang kita

in my experience i got sore nipples. but others don't have signs so better use PT or consult Ob.

first sign talaga delayed ka. usual kasi di mo pa makikita symptoms oag 1 week pa lang.

delayed mens, sore breasts, back pain & cramps. parang rereglahin lang mga symptoms ko

1mo trước

same tayo tapos hindi natuloy.

sore breasts tska back pain tlga kakaiba yung sakit..

delay ang mens then nag pt na ko

PT will always be the key po

ndi kna ni reregla .