ASKING QUESTIONS

ano po ba sign pag 1st week na buntis pero hindi pa po nakakapag pt, parang may ilan symptoms palang

21 Các câu trả lời

ako po noon May 20 '23 nagkaroon pa ng mens 3 days pero mahina then after a week ang sakit ng buong katawan ko parang galing po sa workout ganon parang nabugbog tapos madalas mahilo. Tapos nawala, 2 weeks after sumakit naman boobs and balakang po. Madalas din sumakit yung ulo ko. Wala pa po ako idea na buntis ako non. June 15 po expected ko na mens ko uli pero na delay po ako 3 days thats the time na I decided na mag PT 2 positive 1 faint line. Tapos nagpa serum test din po ako to make sure.Only to find out na turning 6wks na po akong pregnant. So meaning po habang nag mens ako nung May buntis na po pala ako 😅

Lagi ako nag-a-iced coffee noon and walang palya, nagpupoop talaga ko sa office lagi. Nung one time, nagtaka ko bakit nakauwi na ko and all, di pa rin ako nakakapoop pero di ko naman alam na ganun pala pag preggy kasi bihira ko marinig or mabasa na ganun so dedma ko lang. Until a few days after nag PT na ko kasi 3 days late na ko which is never din nangyari. Ayun, kaya pala 😅

Ako, diko alam na buntis nako, puro coffee and nag drink pako ng margarita non. Not until naramdaman ko na mejo nahihilo nako at walang gana kumain and may cinecrave nako. Tapos mejo may ayaw nakong mga amoy. So nag PT nako and ayun positive nga mamsh! Try niyo po mag PT para sure kasi bawal po tayo mastress at mag pagod daw pag 1st time pa maging mami.

2mo trước

Ilang weeks kana po delay nung mag pt ka?

ahm absence of menstruation Lalo na Po pag regular menstruation ka and then bgla Kang Hindi dinatnan tapos syempre kung may contact na kau ng Asawa mo for sure. buntis ka.. tapos nahihilo nasusuka may maamoy Kang ayaw mo. pero Hindi din Kasi pare parehas ang pagbubuntis pero ung menstruation na talaga ang 1st. and para maconfirm mag pt ka.

bigla kong nawalan ng gana kumain, tas iritable ako. Sobrang bilis ko na rin mapagod at mahilo tas 1 week before ng regla ko dapat bigla ko trinangkaso nag iinom pa ko ng kung ano-anong gamot di ko alam buntis na ko tas 2days delayed nag-pt na ko agad. Very clear agad ng 2lines na lumabas

ako wala. kundi delayed lang. tapos yon nga wala akong gana kumain hanggang ngayon. pero need ko kumain ng para sa dalawang tao. ahhh yung dede ko pala masakit. tapos nipples. same sa pakiramdam na magregla ako.. n ang hirap matukoy. mag pt ka bii.

hi . need help Niregla na kasi ako thiy jul9 then natapos sya july 13 . Then nitong july 22 -23 may patak ng dugo pero kunti lang sya then 24 nawala this day 25 meron ulit kaunti . ano kaya ibig sabihin nun?

ako hnnty ko un june 6 tas ng pt ako tas june 11.. iba n pkrmdm ko kse smskit n nmn un likod ko tas my crave na.. ayun postive n sya .. ngyn mjo hirap plgi mskit ang likod ko s hapon ako snamaan ng pkrmdm

Wala pa po masyadong symptoms. Kung may delayed mens na po kayo, pwede po kayo magpa blood serum pregnancy test kasi 1 week pa lang. Baka di pa accurate kung at home pt ang gagamitin

much better po cguro na mag pt po kau pra atleast malaman ninyo kung buntis kau at least maiwasan mga pagkain na dapat iwasan kpag po buntis kau😊