Ano po ba ang exact sign and symptoms kapag may UTI ang 1st tri na buntis?

3 Các câu trả lời

Frequent urination Burning sensation Parang may pressure sa lower abdomen Cloudy yung urine Mahirap makita sign kasi pwede normal lang sa buntis ang lagi nawiwiwi at may pressure sa abdomen Kaya mas ok pa urinalysis talaga

sakin mie wlang sign nalaman lng sa urine test ko na my uti na aqo mejo my Nana pa ihi ko Kaya niresetahan aqo ng antibiotic ng ob ko

Mabigat po yung puson, Makulay ihi, minsan masakit umihi. Ganiyan po ako noon Yung nasa 1st trimester ako nagka UTI.