Morning Sickness

Hi ask ko lang po kung may nakakaranas pa rin ba ng morning sickness kahit na 6 months preggy na? Naranasan ko sya sa first 3 months of my pregnancy then nawala na sya. Ngayong 6 months na ako mag 1 week na ako nasusuka, nahihilo at walang gana kumain every morning :( #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

Hello, it's normal. Yung iba buong time ng pregnancy pa. I experienced the same thing kasi lumalaki rin yung baby so sometimes it also cause acid reflux. Hang in there! ❤