Morning Sickness

Hello! Baka may makatulong. 1st time pregnancy ko po, nasa 8wks palang. Wala akong gana kumain lahat nalang nasusuka ako kahit amoy palang. Ano po maganda gawin? Salamat po.

1 Trả lời

hi po mommy, ganyan din po nararamdaman ko 8weeks pregnant din po ako. my morning sickness din po ako nagsusuka. natural lang po sa buntis yan mommy sign po yan na maselan po tayo maglihi . 🥺 pag second baby kuna po ganyan din po naranasan ko sa 1st baby ko ty po