Bottle Milk

Ano po ba pwedeng gawin para dumede na si baby sa bottle ? 11months na po sya.

2 Các câu trả lời

hanap po kayo ng hiyang ni baby mommy..lalo na pagbreastfed hinahanap nila ung kasing lambot ng nipple. nakailang bottle ako noon ayaw ni baby hanggang sa natuto sya magbaso at straw..kaya hindi na gumamit ng bottle

nung mejo maliit papo sana. sya mejo inalternate mona po sya sa bottle momsh, pa 1yrs old na sya mahirap napo awatin yan eh ntry mona po ba sya ibottle pero breastmilk mopo ang laman !?

4y trước

ahh nako baka mahirapan kna talaga nian mommy pilian mona lang sya ng malambot ng tsupon hanggang sa maging comportable sya na parang sayo lang sya nadede