Baby Bottle Withdrawal

Hello po. Ano po ang pwedeng gawin para dumede si baby sa baby bottle. Nees to traim him po sana sa pagdede sa baby bottle in preparation sa pagbalik ko sa work

1 Trả lời

Choose soft nipple na feeding bottles. Mas prefer nila yun. Wag mo syang ite train ng gutom sya kasi maaawa ka lang kapag nagiiyak at sayo mo lang din po sya padededehin. Padedehin mo muna sayo ng konti para hindi maging cranky. Watch ka din po tutorials sa youtube para mas may idea ka.

5y trước

Cge2 po. Thank you so much po sa help. God bless po cnyu ni baby :)