Heartbeat

Ano po ba mga reasons bakit nawawalan ng heartbeat ang baby?

6 Các câu trả lời

Hi. Medyo mahabang paliwanag pero I know makakatulong na maintindihan mo. Nagsisimula ang puso bilang simpleng tubo at unti-unting nagiging mas kumplikadong istruktura. Nagsisimula ang heartbeat dahil sa electrical impulses na ginagawa ng mga espesyal na cells na tinatawag na cardiomyocytes. Ang mga impulses na ito ang nag-uumpisa ng heartbeat at mahalaga para sa pagbuo ng circulatory system na sumusuporta sa paglaki ng embryo. Kung gusto mong malaman ang mga dahilan kung bakit nawawalan ng heartbeat ang baby, ito ang isa sa mga pangunahing aspeto.

Hi momsh! Natatandaan ko na sobrang curious ako tungkol dito noong unang pagbubuntis ko. Base sa alam ko, nagsisimula tumibok ang puso ng baby dahil mahalaga ito para sa pagdaloy ng dugo sa embryo. Ang prosesong ito ay nagsisimula nang maaga sa pagbubuntis, mga 3-4 na linggo. Ang puso ang isa sa mga unang organ na bumubuo dahil kailangan ng baby ng oxygen at nutrients mula sa placenta, at ang heartbeat ang nagsisiguro na maihatid ito ng maayos.

Sa karanasan ko, comforting na malaman na ang heartbeat ay tanda ng healthy development. Kung sakaling ang heartbeat ay hindi magsimula nang tama, maaaring ito ay senyales ng komplikasyon, pero fortunately, ang prenatal care ay makakatulong na subaybayan at tugunan ang mga ganitong isyu nang maaga. Kung nais mong malaman ang mga dahilan kung bakit nawawalan ng heartbeat ang baby, mahalaga ang mga regular na check-ups.

Ang heartbeat ay napakahalaga dahil tumutulong ito sa paghahatid ng oxygen at nutrients, at pati na rin sa pagtanggal ng waste products mula sa katawan ng embryo. Napaka-impressing kung gaano kabilis kailangan itong mag-start. Ang pakikinig sa heartbeat sa unang ultrasound ko ay sobrang memorable—napaka-reassuring na alam mong maayos ang lahat.

Ang heartbeat ay isang mahalagang milestone para sa mga magulang. Isa ito sa mga unang tangible signs na maayos ang progreso ng pagbubuntis. Ang pakikinig sa maliit na heartbeat ay talagang nakaka-reassure at exciting, dahil ito ay nagsasagisag ng simula ng bagong buhay at paglaki ng isang maliit na baby.

If you are past seven weeks pregnant, seeing no heartbeat may be a sign of miscarriage. ... You've likely heard of people who were certain they had miscarried or were not pregnant, and then went on to have a normal pregnancy.