Bakit nawawalan Ng heartbeat ang baby sa loob ng tyan ng mommy??ano po sign pag walang heartbeat??

May napanood kase ako sa tiktok 3months preggy sya tas nawalan ng heartbeat baby nya

Bakit nawawalan Ng heartbeat ang baby sa loob ng tyan ng mommy??ano po sign pag walang heartbeat??
2 Các câu trả lời

wag ka mag bubuhat ng mabigat bawal ka madulas kasi para di magka dipirensya si baby chaka kain ka helty food advice lang po kasi ako nakunan sa first baby wala din heartbeat pero now preggy ulet after 5years po ng pag aantay basta pray palage be positive ..

May diperensya ang baby. Positive k lng palagi para ok c baby