11 Weeks Heartbeat

Ano po kayang paraan para maramdaman ko ung heartbeat po ng baby ko kasi natatakot po ako sa mga nababasa ko na minsan bgala nalang daw po nawawalan sila ng heartbeat? ?

3 Các câu trả lời

ilang weeks kna ngayon sis?are u still paranoid?ganyan din ako sis.how do we overcome it kaya?i will tell my OB abt it nga

Wala pong way para maramdaman siya. Ultrasound lang or kung kaya na ng doppler, yun lang way para marinig heart beat.

6y trước

11 weeks pa lang si mommy e. Masyado pa maliit yun