Ano mas ok

Ano po ba mas mganda una bilin duyan o crib pwde nba iduyan ang newborn baby

28 Các câu trả lời

crib po una namin inorder, para may maayos na tulugan si baby. baka kasi maipit pag katabi namin. convertible to play plen na rin sya para magamit nya pag naglalaro na sya 😊

Pwede n iduyan pero Hindi mlakas. Both are ok.. Kasi sa una d mo p masyado magagamit crib lalo n Kung breastfed.. gusto mo crib then improvise n lng duyan.

First 2 weeks ng baby ko naka crib. Kaso nag sawa sa crib kaya bumili na kami duyan. Hanggang ngayon na pa 2 months na siya, sa duyan na siya natutulog

mas ok duyan kc pede mu nmn itabi c baby sau pgtulog eh nde p xa malikot, ung duyan kc mkakatulong pra nde mgpakarga lage, nkakatulog p mahimbing

crib binili ko tapos ngaun na 4 months na baby ko binaba ko na ung pinakahigaan nya at ginawan ko ng duyan sa loob gmit kumot. -tipid tip

Or buy ka mommy ng wooden crib. then my nabibili na di clip na duyan na pang baby yung parang tela na pwede ilagay sa crib

Duyan sis...kasi pwede mo naman siya e tabi matulog..gamit lang ang crib pag marunong ng maglakad c bb

Crib po. Pamangkin ko po never nag duyan. Depende po kasi sa inyo kung paano nyo sasanayin si baby.

For me mommy, crib nalang ang bilhin mo. Kasi mas magagamit mo pa siya gang lumaki si baby.

Both po naging useful samin. Pampatulog po yung duyan tapos ang crib tambayan nya.