Ano mas ok

Ano po ba mas mganda una bilin duyan o crib pwde nba iduyan ang newborn baby

28 Các câu trả lời

Mas advisable na po ang crib na rocker. Delikado na po kase gumamit ng duyan.

Meron pong crib na rocker, kung gusto niyo po ng parang dinuduyan si baby :)

Crib muna sis,,, nilalagay ko sa duyan pg mga mhigit 1mon or 2mons n tlga.

Get a crib that's convertible to a rocker. We have a bassinet also.

mas okay yung crib.baby ko 1 week lng sa duyan nagsawa agad😂

Buy a convertible crib. We got ours na 6 in 1. Rocker din siya.

4y trước

From here sis: Best seller nila Nariel. We got the Nariel. https://www.babysavers.com.ph/product-page/sweet-multi-function-wooden-crib-storage-rocking-system-nariel

mas ok po crib.. di na po advisable mga duyan ngayon..

iduyan si baby after matanggal na ang pusod

di ata pwedeng iduyan kapag bagong panganak

May crib na rocker po.. ok dn sya