Duyan or Crib?

Ano mas maganda, duyan or crib? And why?

31 Các câu trả lời

crib , mas safe na hindi mahuhulog si baby kahit anong likot nya sa higaan pag iniwanan at meron din naman pong rocking crib♥ pag duyan po kasi baka mahulog si baby lalo na po kung sobrang malikot si baby

Ok namn po both..crib pwede m sya iwanan dun habng my ginawa ka po..then duyan habng pinapatulog pra d n sya isayaw

Kami duyan. Mas mahimbing ang tulog tyaka pg gumalaw c baby kunting duyan matutulog ulit feeling nyabhinihili xa

Parehas hehe crib naman ay pang matagalan mamsh. Ang duyan, malaking help naman pampatulog

Kung may space maganda nman po may duyan. Pero kung napili lng po talaga kau mas ok ung crib 😊

They have different purpose mommy. Pero same na pwedeng tulugan. Have it both nalang po 😊

Crib po. If ayawan man ni baby matulog dun, magagamit niyo pa pag laki laki ni baby.

Crib sis gang paglaki nya magagamit nya. Meron din crib na me duyan sis.

Ung duyan po kasi nakakatulong para matagal tulog ni baby ☺

Crib po na convertible to playpen and may rocking feature😉