Rashes sa leeg

Ano po ba maganda gamitin napa check up ko na po sya at ang reseta ay calmoseptine pero di naman po effective natry ko na din po ang in a rash ng tiny buds pero wa epek din po kinakamot nya na po madalas leeg nya at iritable patulong naman pothanks

Rashes sa leeg
112 Các câu trả lời

hello momshie. try niyo po yung cetaphil na skin cleanser.yan po kasi ang ginamit konsa baby ko.and effective po talaga.nawala po siya kaagad. wag daw powder ang nilalagay sa ganyan kasi mas ma irritate daw po.

recommend ko po yung Virgin coconut oil. im using it for my 2months for my baby. pag namumula yung leeg nya or singit nilalagyan ko lang po using cottonbuds and it is very much effective. bigay po sken ng pedia

try mo po lactacyd baby bath. my gnyan baby q. dati dove sensitive gmit nya pnligo. tpos nung hnd umipek switch kmi s lactacyd. ngyun wala na. bakas nlng nung gnyan ang naiwan. my son is turning 2mos.

try nyo po itong in a eush ng tiny buds mura lang siya 100 plus lang at super effective mommy oraganic at safe kay baby dont use cream na may mga steroids kasi possible na mag iiwan ng scar kay baby

Momecort po mommy, manipis lang po 1week pag d po gumaling stop niu na po, yan po gamit ng baby ko 3mnths old, reseta ng pedia nia, effective po. Wala pang 5 dys magaling nasa 400 po ata price,

linisan mo po maligamgam water momshie,then try elica cream po..then leave mo po muna open para makasingaw ung leeg.after an hour wala na rashes ni baby,although Mahal pero very effective

My son is 4 months already and since Day 3 pa lang sya may rashes na. How sad kasi lahat nmn na sinabi ng pedia ginawa na namin pero unti now may rashes pa din sya. Sino po dito same cases ko.

Try nyo po mommy CORNSTARCH po tunawin nyo lng po sa tubig un po gawin nyong panlinis,, at pahiran nyo pag mi gatas leeg n baby ng malambot ng tila po para d mag kaganyan leeg nya

ilang months na po si baby?? si Lo ko po wala pa sya 1month nung nagka rashes peru wala naman kaming ginamut , kusa lang nawala. normal lang daw po sa NB ang ganyan.

paliguan nyo lang po araw araw . newborn baby ko po . basa pa na sobrang pula . pinaliguan ko lang araw araw tapos papahanginan yung leeg at kili kili .😊