Rashes or baby acne?

Hello po FTM here ask ko lng po ano po kaya tong nsa leeg ng baby ko? 12 days old palng po sya, nillagyan kopo nung tiny buds na in a rash hnd nmn po nwwla mas dumadami lng po at kumakalat sa leeg nya.

Rashes or baby acne?
1 Trả lời

mommy, tinybuds in a rash is suitable for 3months and up. maaaring dahil sa init ng panahon kaya nagkakarashes sa leeg ang baby. continue sa pagpunas kapag basa ang leeg ni baby. pahanginan as much as possible. un ang reason sa baby namin. ginawa lang namin un and nawala naman without applying ointment.

1y trước

Salamat po, buti po snbe nyo po nktulong po sa baby ko nwla napo ung bsa leeg nya.