curious

ano po ba ibig sabihin if hindi ka naka experience ng pagkahilo o pagsusuka sa pagbubuntis?

40 Các câu trả lời

sa kin iba kc.. its more of hirap ako huminga, nagpapalpitate ako tapos biglang mahahapo parang nauupoz tapos feeling inaantok then masusuka tapos pagpapawisan ng malamig.. ganun ako nung buntis ako.. pero hindi sya nangyayari like pagkagising.. at not on my first tri.. it happened nung 6-7mos preggy na ako.. at meron sya oras. consistent sya between 9-10am sya kaya pag d pa ako nakakaalis ng bahay going to work ng 830.. after 10 na ako papasoj baka abutan ako ng hilo sa daan it happened kc na nasa jeep ako tapos sa dulo ako naupo.. good thing meron ako crackers lagi sa bag.. bigla ako inataki ng hilo muntik na ako mag passed out sa jeep nilabanan ko pagpikit ng mata ko baka mahulog ako.. yung kapit ko sa railings ng jeep wGas.. kumain lang ako crackers din unti unti nahimasmasan ako saka ako pinagpawisan ng malamig.. simula nun d na ako umulit na umalis ng bahay ng 9am.. its ok pag ofis ako atakihjn ng hilo pero pag sa labas nakakatakot..

haha ganyan na ganyan din acu sis.. First baby cu din tong dinadala cu ngaun kaya nga gusto cu din sana maramdaman ung mga paglilihi, cravings ganun pero acu parang di acu buntis.. parang normal lang haha.. normal lang daw pu yan di naman lahat pare-pareho, nagkataon lng na mapalad tau hehe

If ganyan experience mo, you are so lucky! In my first 4 weeks, normal lahat. Nung nag 6 weeks na siya, ayun nga nga po. Cramps, Hilo, Suka nangyayari na madalas pa ako sikmurain. Yung gusto lang itake ng tiyan ko eh buko and warm water. 😭 Pero again, sabi nga nila lilipas din yan.

Same dn po sakin, 1st baby dn po skn at ngaun 34weeks dn po, dq dn naexperience ang paghihilo or maselan n pagbubuntis prng normal lng dn.... Sbi po nila maswerte taung d nakakaranas ng ganyan, kc sobrang hirap daw po tlga sa iba ung mga nkka experience ng morning sickness...

Iba iba lang po kasi tayo magbuntis kaya kung hindi nyo po naranasan wag niyo nlang po ipagdasal. yun nga lang nkakatuwa pa rin nman yung feeling na kung ano ano nlang nararamdaman lo nung nagbubuntis ka.

maswerte po kayo. hehe 😂 All day sickness yung nangyari sakin. Instead na mag gain ako, nababawasan ako ng timbang kasi even water sinusuka ko po. kaya maswerte po talaga kayo. 😂

6y trước

pero kkayanin para kay baby😊👶

congrats mommy,isa ka mga masuswerteng buntis na d nakaranas nun.hehe.ako kasi medyo nahirapan Ako lalo na nung first trimester ko pero salamat sa Diyos at wala na ngayon,hehe

napaka swerte sis super..kc ako grabe paghihirap ko sa pagsusuka at hilo walang pagkain na gusto ko ang amoy as in kahit kanin minsan ndi ko na kayang kainin..

Iba iba kasi talaga ang pregnancy experiences. Sa iba morning sickness hanggang manganak, yung iba first trimester lang, yung iba naman wla talaga 😊