curious

ano po ba ibig sabihin if hindi ka naka experience ng pagkahilo o pagsusuka sa pagbubuntis?

40 Các câu trả lời

wala po ibig sabihin mommy, ganun lang talaga siya kasi d namn lahat nakakaranas ng ganyang sintomas. be thankful nalang kung d nyo naeexperience.

Buti, minsan lang ako nahihilo. Madulas lang naduduwal. Pero di ako nagsusuka. Ang hirap ako ay matulog sa gabi. Napupuyat ako.

yes po.ganyan po ako magbuntis hindi nahihilo hindi nagsusuka.parang hindi nga po ako buntis.hehehe.gusto ko nga po maranasan un eh

wala naman po momi. kasi lahat ng nanay magkakaiba talaga di natin pwede icompare pagbubuntis natin sa iba. lalo na mga babies 🤗

wala naman po meaning hehe kase depende sa hormones mo yan kung gano kataas or kababa...same tayo walang suka or hilo..normal lang

means hindi maselan ang pagbubuntis mo. ganyan ako sa 1st baby ko. kaya sa 2nd baby ko naranasan na iba iba pala ang pagbubuntis

di ka maselan mag buntis.. ganyan ako as in parang wala lang normal lng lahat.. nalaman ko lang na buntis ako kasi delay na..

ibig sabihin po nun maswerte ka 😂 ako kase gusto ko na iuntog ulo ko dahil maya't maya ako nahihilo at nasusuka 😂

Ako din ganon. Hindi ko rin yan na experience kahit maglihi. 😊 Now at my 29 weeks. Baby Boy

my gnyan po tlga mommy at ang swerte nyo po..... ang hirap po magsuka ng magsuka...