Galis ng aso sa tao

Ano po ba effective na gmot sa galis ng aso sa tao sobramg kati po kc.ntry q n po sulfur soap and BL tska calmoseptine na ointment gmaling nmn po sya pero after that bumalik na naman 3 rtimes a day po ako mglinis ng katawan ko ganun p rin.sana po mtulungan nyo ako kc lumalaki po pala ito.

1 Trả lời

hello mommy na try nyo na po ba magpa derma? mahirap na po kasing iba iba ang pnapahid at sinasabon nyo sa galis na sinasabi nyo. baka lalo lang po ma infect. mas mabuti po if makapagpatingin po kayo sa eksperto para maresetahan kayo ng safe and effective na gamot para jan.